Mẫu sơn xe Airblade 125 màu đen mờ, nhám cực đẹp - Sơn xe máy Tphcm

Mẫu sơn xe Airblade 125 màu đen mờ, nhám cực đẹp

Sơn xe máy đẹp ra mắt Mẫu sơn xe Airblade 125 màu đen mờ, nhám cực đẹp chuyên nghiệp giá rẻ tốt nhất tại Tphcm, sơn xe Honda Airblade 125 màu đen mờ nhám cực đẹp và nổi bật hơn như xe mới mua.
Sơn xe máy chuyên nghiệp tại Tphcm - 0902.623.186
- Dịch vụ Sơn xe máy đẹp - Với công nghệ phối màu sơn hiện đại cùng dịch vụ tân trang, làm mới, Sơn phối màu xe Airblade 125 đen mờ nhám cực đẹp nguyên chiếc từ "sơn dàn lông" đến sơn dàn chân sẽ mang đến cho một trải nghiệm mới với mẫu sơn xe máy Honda Airblade 125 của quý khách hàng giống hệt với màu sơn gốc của hãng mà còn hoàn toàn mới như vừa mới mua về.
Mẫu sơn xe Airblade 125 màu đen mờ, nhám cực đẹp
Mẫu sơn xe Airblade 125 màu đen mờ, nhám cực đẹp
   Mẫu sơn xe Airblade 125 đen mờ nhám cực đẹp và độc đáo làm hài lòng đa số anh em biker đều ưa chuộng và có nhu cầu đổi màu xe rất cao.
- Xe Honda Airblade 125 nguyên bản được Trung tâm Sơn Xe Máy Đẹp sơn mới lại với mẫu sơn màu đen đen mờ cực tươi và độc đáo, theo ý tưởng của khách hàng và được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế, phối màu của Trung tâm Sơn Xe Máy Đẹp.​
- Dàn chân và Mâm xe Honda Airblade 125 được sơn màu đen nhám cho cứng cáp.​
- Dàn đầu xe sơn màu đen, mặt nạ Honda Airblade 125 được sơn màu  đen mờ nhám theo dàn áo xe nổi bật + điểm nhấn cản sau được sơn màu đen bóng tạo nên sự nổi trội độ cứng cáp khi nhìn vào.
Tổng thể xe, nhìn Mẫu sơn xe Airblade 125 màu đen mờ, nhám cực đẹp - cực tươi và lạ mắt, nhất là ra đường không cần sợ đụng hàng với nhiều mẫu sơn xe Airblade 125 khác nữa rồi.​


Hot Sơn xe máy đẹp giá rẻ tại Tphcm

HotMẫu sơn xe Airblade 110 màu đen - vàng đồng

- Trung tâm Sơn xe máy đẹp có đội ngũ nhân viên chuyên về dịch vụ sơn xe máy Airblade 125 rẻ - bền - đẹp chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản và lâu dài cùng kinh nghiệm sơn tân trang tất cả các loại xe tay ga lớn như xe Honda Airblade phong cách trên tất cả phiên bản mới và cũ chuyên nghiệp với giá nhất tại Tphcm, nên quý khách có thể an tâm về tính thẫm mĩ cũng như chất lượng màu sơn của xe.
Mẫu sơn xe Airblade 125 màu đen mờ, nhám cực đẹp
Mẫu sơn xe Airblade 125 màu đen mờ, nhám cực đẹp

- Công nghệ pha sơn vi tính khép kín không tiếp xúc với bên ngoài tránh bị bám bụi làm cho nước sơn luôn luôn trong và bóng khi sơn lên xe của bạn.

- Phòng sơn tại Trung tâm Sơn Xe Máy Đẹp được trang bị đầy đủ các dụng cụ như bàn xoay giúp sản phẩm sơn đều màu, thác nước cuốn bụi sơn thừa, quạt hút để hút hơi và bụi sơn sang phòng xử lý bụi không làm ảnh hưởng đến môi  trường bên ngoài.

*Để có được sản phẩm sơn xe máy đẹp bắt mắt, đòi hỏi kinh nghiệm và nhất là tuân thủ theo đúng một quy trình khép kín tại Trung tâm Sơn xe máy đẹp:

1. Xử lý lớp sơn xe máy hiện tại (sơn zin hoặc xe đã qua sơn lại): Công đọan này thực ra rất quan trọng do nền sơn cũ đều có lớp bóng bảo vệ trên cùng và lớp xám lót bên dưới (nếu là sơn zin hoặc qua sơn lại ở những tiệm/xưởng uy tín). Nếu không xả thật kỹ lớp sơn hiện tại thì độ bám dính của lớp sơn mới sẽ không được đảm bảo, dẫn đến tình trạng dễ bong tróc sau 1 thời gian ngắn hoặc nếu xe bị va chạm nhẹ.
Mẫu sơn xe Airblade 125 màu đen mờ, nhám cực đẹp
Mẫu sơn xe Airblade 125 màu đen mờ, nhám cực đẹp

2. Trét láng và  Xám lót.

3. Sơn lót.

4. Sơn màu: Đánh giá chất lượng của lớp sơn chính dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau nhưng trong đó quan trọng nhất chính là: đảm bảo sắc độ (hay gọi nôm na là đúng màu) và độ phủ sơn (hay gọi nôm na là đủ màu). Độ phủ sơn phù hợp qua quan sát thông thường thể hiện ớ̉ sự đều màu trên toàn bộ diện tích sơn, không có hiện tượng lốm đốm hay đậm nhạt khác nhau. Một chi tiết đáng lưu ý khác là để màu sơn xe máy đẹp bền cần được phủ kỹ ở các chi tiết nhỏ, các phần mép, hay góc cạnh để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất của toàn bộ dàn áo xe.
Mẫu sơn xe Airblade 125 màu đen mờ, nhám cực đẹp
Mẫu sơn xe Airblade 125 màu đen mờ, nhám cực đẹp

5. Phủ bóng/Nhám.

6. Hấp sơn: Phòng hấp tại Trung tâm Sơn Xe Máy Đẹp được trang bị đèn pha chiếu sáng công suất lớn và lớp cách nhiệt giúp cho các sản phẩm đã sơn được hong khô tự nhiên, không bị ẩm ướt.

7. Hàn nhựa, hàn pát: Các xe có nhu cầu hàn pát hay nhựa đều có thể thực hiện trực tiếp tại Trung tâm Sơn Xe Máy Đẹp với chi phí phát sinh hợp lý, tránh mất thời gian anh em phài đưa xe đi nhiều nơi để làm nhiều dịch vụ khác nhau.
Mẫu sơn xe Airblade 125 màu đen mờ, nhám cực đẹp

8. Tháo ráp: Khâu quan trọng mà anh em thường gặp phải khi đi làm đẹp cho xe là tháo ráp vì ảnh hưởng rất lớn đến độ an toàn khi sử dụng xe. Tháo và ráp tại Sơn Xe Máy Đẹp được thực hiện chuyên nghiệp và tận tâm với trách nhiệm cao nhất.

Thời gian để hoàn thiện Mẫu sơn xe Airblade 125 màu đen mờ, nhám cực đẹp và phong cách từ 3 đến 4 ngày.
Chúng tôi xin cam đoan với khách hàng về giá sơn xe Airblde 125 là tốt nhất tại Tphcm. Về dịch vụ Sơn xe máy nếu sơn không đúng như mẫu Sơn xe Airblade 125 sơn màu đen mờ nhám  hoặc bị lỗi sẽ sơn lại, báo đảm bảo hành màu sơn từ 2 đến 5 năm cho khách hàng. 
Mẫu sơn xe Airblade 125 màu đen mờ, nhám cực đẹp
Mẫu sơn xe Airblade 125 màu đen mờ, nhám cực đẹp

  - Bạn yêu thích Mẫu sơn xe Airblade 125 màu đen mờ, nhám cực đẹp này, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0902.623.186 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ Sơn tân trang, phối màu xe máy chuyên nghiệp.

Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn dịch vụ sửa xe máy chuyên nghiệp tại Tphcm
Địa chỉ: 495 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0902.623.186 - 0981.82.9039 - 0967.312.472
Email: SuaXeSaiGon@gmail.com - TrungTamSonXeMay@gmail.com
Chúng tôi chuyên: Sơn tem đấu - Sơn phối màu, Tân trang, sơn dặm, tút xe máy tại nhà, sơn màu chế, sơn xe máy theo yêu cầu, Bảo dưỡng, Sửa chữa xe máy,  Sửa xe chuyên nghiệp, Làm máy, canh chỉnh nồi xe tay ga, xử lý hệ thống phun xăng điện tử, xử lý hao xăng, hệ thống điện phức tạp, các trường hợp máy khó mà nhiều nơi không khắc phục được.
----------------------------------------------------------------------------------------------------

Hot Mẫu sơn xe Airblade 125 cam đen cực đẹp


Hot Sơn xe Sh màu trắng xám bóng cực đẹp

1 nhận xét:

Unknown nói...

Xe mình màu ab125 vàng magnet muốn thay dàn áo đen nhám nhưng đọc thông tin trên web này mình lại muốn sơn hơn vì áo cũ nhựa vẫn còn tốt.vậy cho hỏi giá cả sơn nguyên bộ thành đen nhám bao nhiu tiền? Làm ăn chân chính thì giá cả công khai để khách hàng tham khảo chứ?

Đăng nhận xét