728x90 AdSpace

Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn

Latest News
Thứ Sáu, 17 tháng 7, 2015

Sơn xe Nouvo Sx đỏ đen thể thao cực đẹp

Trung tâm Sơn xe máy đẹp ra mắt Mẫu Sơn xe Nouvo Sx đỏ đen thể thao cực đẹp, phối màu chuyên nghiệp giá rẻ tốt nhất tại Tphcm, sơn xe Yamaha Nouvo SX màu đỏ đen thể thao cực đẹp và nổi bật hơn cả xe mới mua.
Sơn xe máy chuyên nghiệp tại Tphcm - 0902.623.186
Dịch vụ Sơn xe máy đẹp - Với công nghệ phối màu sơn hiện đại cùng dịch vụ tân trang, làm mới, Sơn xe Nouvo SX đỏ đen thể thao phối màu cực đẹp nguyên chiếc từ "sơn dàn lông" đến sơn dàn chân sẽ mang đến cho một trải nghiệm mới với mẫu sơn xe máy Nouvo SX của quý khách hàng giống hệt với màu sơn gốc của hãng mà còn hoàn toàn mới như vừa mới mua về.
Sơn xe Nouvo Sx đỏ đen thể thao cực đẹp
Sơn xe Nouvo Sx đỏ đen thể thao cực đẹp
   Mẫu n xe Nouvo SX màu đỏ đen thể thao cực đẹp và độc đáo làm hài lòng đa số anh em biker đều ưa chuộng và có nhu cầu đổi màu xe rất cao.
- Xe Yamaha Nouvo SX nguyên bản được Trung tâm Sơn Xe Máy Đẹp sơn mới lại với mẫu Sơn xe Nouvo SX đỏ đen thể thao phối màu cực đẹp bóng bẩy cực tươi và độc đáo, theo ý tưởng của khách hàng và được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế, phối màu của Trung tâm Sơn Xe Máy Đẹp.​
- Dàn chân và Mâm xe Nouvo SX được sơn màu đen cho cứng cáp.​
Tổng thể xe, nhìn Mẫu Sơn xe Nouvo Sx đỏ đen thể thao cực đẹp - cực ngầu và lạ mắt, nhất là ra đường không cần sợ đụng hàng với nhiều mẫu sơn xe Nouvo SX khác nữa rồi.​

Trung tâm Sơn xe máy đẹp có đội ngũ nhân viên chuyên về dịch vụ sơn xe Nouvo SX rẻ - bền - đẹp chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản và lâu dài cùng kinh nghiệm sơn tân trang tất cả các loại xe tay ga lớn như xe Yamaha Nouvo SX phong cách trên tất cả phiên bản mới và cũ chuyên nghiệp với giá nhất tại Tphcm, nên quý khách có thể an tâm về tính thẫm mĩ cũng như chất lượng màu sơn của xe.
Sơn xe Nouvo Sx đỏ đen thể thao cực đẹp
Sơn xe Nouvo Sx đỏ đen thể thao cực đẹp

- Công nghệ pha sơn vi tính khép kín không tiếp xúc với bên ngoài tránh bị bám bụi làm cho nước sơn luôn luôn trong và bóng khi sơn lên xe của bạn.

- Phòng sơn tại Trung tâm Sơn Xe Máy Đẹp được trang bị đầy đủ các dụng cụ như bàn xoay giúp sản phẩm sơn đều màu, thác nước cuốn bụi sơn thừa, quạt hút để hút hơi và bụi sơn sang phòng xử lý bụi không làm ảnh hưởng đến môi  trường bên ngoài.
Sơn xe Nouvo Sx đỏ đen thể thao cực đẹp

*Để có được sản phẩm sơn xe máy đẹp bắt mắt, đòi hỏi kinh nghiệm và nhất là tuân thủ theo đúng một quy trình khép kín tại Trung tâm Sơn xe máy đẹp:

1. Xử lý lớp sơn xe máy hiện tại (sơn zin hoặc xe đã qua sơn lại): Công đọan này thực ra rất quan trọng do nền sơn cũ đều có lớp bóng bảo vệ trên cùng và lớp xám lót bên dưới (nếu là sơn zin hoặc qua sơn lại ở những tiệm/xưởng uy tín). Nếu không xả thật kỹ lớp sơn hiện tại thì độ bám dính của lớp sơn mới sẽ không được đảm bảo, dẫn đến tình trạng dễ bong tróc sau 1 thời gian ngắn hoặc nếu xe bị va chạm nhẹ.
Sơn xe Nouvo Sx đỏ đen thể thao cực đẹp
Sơn xe Nouvo Sx đỏ đen thể thao cực đẹp

2. Trét láng và  Xám lót.

3. Sơn lót.

4. Sơn màu: Đánh giá chất lượng của lớp sơn chính dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau nhưng trong đó quan trọng nhất chính là: đảm bảo sắc độ (hay gọi nôm na là đúng màu) và độ phủ sơn (hay gọi nôm na là đủ màu). Độ phủ sơn phù hợp qua quan sát thông thường thể hiện ớ̉ sự đều màu trên toàn bộ diện tích sơn, không có hiện tượng lốm đốm hay đậm nhạt khác nhau. Một chi tiết đáng lưu ý khác là để màu sơn xe máy đẹp bền cần được phủ kỹ ở các chi tiết nhỏ, các phần mép, hay góc cạnh để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất của toàn bộ dàn áo xe.
Sơn xe Nouvo Sx đỏ đen thể thao cực đẹp
Sơn xe Nouvo Sx đỏ đen thể thao cực đẹp

5. Phủ bóng/Nhám.

6. Hấp sơn: Phòng hấp tại Trung tâm Sơn Xe Máy Đẹp được trang bị đèn pha chiếu sáng công suất lớn và lớp cách nhiệt giúp cho các sản phẩm đã sơn được hong khô tự nhiên, không bị ẩm ướt.

7. Hàn nhựa, hàn pát: Các xe có nhu cầu hàn pát hay nhựa đều có thể thực hiện trực tiếp tại Trung tâm Sơn Xe Máy Đẹp với chi phí phát sinh hợp lý, tránh mất thời gian anh em phài đưa xe đi nhiều nơi để làm nhiều dịch vụ khác nhau.
Sơn xe Nouvo Sx đỏ đen thể thao cực đẹp

8. Tháo ráp: Khâu quan trọng mà anh em thường gặp phải khi đi làm đẹp cho xe là tháo ráp vì ảnh hưởng rất lớn đến độ an toàn khi sử dụng xe. Tháo và ráp tại Sơn Xe Máy Đẹp được thực hiện chuyên nghiệp và tận tâm với trách nhiệm cao nhất.
Sơn xe Nouvo SX  đỏ đen thể thao cực đẹp và phong cách từ 3 đến 4 ngày.
Chúng tôi xin cam đoan với khách hàng về giá sơn xe Nouvo SX  tốt nhất tại Tphcm. Về dịch vụ Sơn xe máy nếu sơn không đúng như mẫu Sơn xe Nouvo SX màu đỏ đen hoặc bị lỗi sẽ sơn lại, báo đảm bảo hành màu sơn từ 2 đến 5 năm cho khách hàng. 
Sơn xe Nouvo Sx đỏ đen thể thao cực đẹp
Sơn xe Nouvo Sx đỏ đen thể thao cực đẹp

  - Bạn yêu thích Mẫu Sơn xe Nouvo SX  đỏ đen thể thao, phối màu cực đẹp này, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0902.623.186 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ Sơn tân trang, phối màu xe máy chuyên nghiệp.

Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn dịch vụ sửa xe máy chuyên nghiệp tại Tphcm
Địa chỉ: 495 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0902.623.186 - 0981.82.9039 - 0967.312.472
Email: SuaXeSaiGon@gmail.com - TrungTamSonXeMay@gmail.com
Chúng tôi chuyên: Sơn tem đấu - Sơn phối màu, Tân trang, sơn dặm, tút xe máy tại nhà, sơn màu chế, sơn xe máy theo yêu cầu, Bảo dưỡng, Sửa chữa xe máy,  Sửa xe chuyên nghiệp, Làm máy, canh chỉnh nồi xe tay ga, xử lý hệ thống phun xăng điện tử, xử lý hao xăng, hệ thống điện phức tạp, các trường hợp máy khó mà nhiều nơi không khắc phục được.


----------------------------------------------------------------------------------------------------

Hot Sơn mâm tĩnh điện xe máy

Hot Sơn dặm tút xe máy tại nhà
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

1 nhận xét:

Item Reviewed: Sơn xe Nouvo Sx đỏ đen thể thao cực đẹp Rating: 5 Reviewed By: Sửa Xe Sài Gòn- Admin